[vật lí 12 ] tổng hợp dao động

B

broly_silly

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật thực hiện đồng thời hai dao động cùng phương:
X1= 4√3 sin (10πt + π/2)(cm)
X2=4sin10πt(cm)
Tính vận tốc of vật lúc t=2s
Làm giúp mình xem kq có phải bằng 225.6 cm/s k nha…mình thắc mắc k bik đáp án sai hay mình sai nữa.tính wai` cũng ra có nhiu hà


chú ý tiêu đề
[ vật lí + lớp ] + chủ đề
không chứa cụm từ : giúp với, help me.........
đã sửa
 
Last edited by a moderator:
M

miducc

Một vật thực hiện đồng thời hai dao động cùng phương:
X1= 4√3 sin (10πt + π/2)(cm)
X2=4sin10πt(cm)
Tính vận tốc of vật lúc t=2s

2 dao động vuông pha

-->[TEX]x=8sin (100 \pi t + \frac{\pi}{3}) cm[/TEX]

T=0,2s

--> Tại t=2s thì vật ở vị trí có li độ [TEX]x=\frac{A}{2}[/TEX]

-->[TEX]v=\frac{v_o \sqrt[]{3}}{2}=\frac{\omega A \sqrt[]{3}}{2}=40\pi \sqrt[]{3}[/TEX] cm/s.
 
Top Bottom