S
sevencrazy_nhokkute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đồng hồ chạy sai một lượng sau một ngày đêm:
t = 86400*x*(1-x)
trong đó x = Delta(h)/R
thay số: t = 21262,5(s) > 0 ---> chạy chậm!
cm t = 86400*x*(1-x)
x = Delta(h)/R
t = 86400*x*(1-x)
trong đó x = Delta(h)/R
thay số: t = 21262,5(s) > 0 ---> chạy chậm!
cm t = 86400*x*(1-x)
x = Delta(h)/R
Last edited by a moderator: