[vật lí 12] tính điện áp hiệu dụng

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đặt điện áp xoay chiều u=Ucos100pi.t vào mạch điện gồm cuộn dây, tụ điện C và điện trở R. BIết điện áp hiệu dụng của C điện trở R là Uc=UR=80v dòng điện sớm pha hơn điện áp của mạch là pi/6 và trể pha hơn điện áp cuộn dây là pi/3. Điện áp hiệu dụng của đoạn mạch có giá trị là????????

Chú ý: [vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 5!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
T

tuan13a1

tớ góp ý cho cậu một cái giản đồ xem sao nha cậu.cậu xem rồi tự làm ra nhé
 

Attachments

  • Minh hieu1135.jpg
    Minh hieu1135.jpg
    63.1 KB · Đọc: 1
Last edited by a moderator:
Top Bottom