[ Vật lí 12 ] Tìm vận tốc.

D

daigiangheo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

=(([ai giai giup tui
]Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số 10Hz và có biên độ lần lượt là 7cm và 8cm. Biết hiệu số pha của hai dao động thành phần là
e699a4807a3b56bb1de8a84693b64913.gif
rad. Vận tốc của vật khi vật có li độ 12cm là:
  • 314 cm/s.
  • 100 cm/s.
  • 157 cm/s.
  • 120π cm/s.
[/quote]
 
X

xilaxilo

=(([ai giai giup tui
]Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số 10Hz và có biên độ lần lượt là 7cm và 8cm. Biết hiệu số pha của hai dao động thành phần là
e699a4807a3b56bb1de8a84693b64913.gif
rad. Vận tốc của vật khi vật có li độ 12cm là:
  • 314 cm/s.
  • 100 cm/s.
  • 157 cm/s.
  • 120π cm/s.
[/QUOTE]
[TEX]A^2=A_1^2+A_2^2+2A_1A_2cos\Delta\phi \Rightarrow A=13 \\ x^2\omega^2+v^2=A^2\omega^2 \\ \Rightarrow v=100\pi[/TEX]

hok ra kq nào cả
 
N

nou_nou

đáp án 314 cm/s phải ko bạn ?
nếu phải thì chắc là giải như sau :
tính A tổng hợp = 0.13 m sau đó áp dụng công thức : A binh`= x binh` + (v binh` )/ (omega binh` ) là ra ...
ko bjt đúng ko nữa ..........
 
C

caucuatoi

mấy cái kí tự khó hiểu quá chả viết được nên bạn cố mà hiểu, tớ cũng không biết cố đúng không nữa?
A=13;v=ax(omega)=260(pi)cm/s
 
H

huong_1592

[TEX]A^2=A_1^2+A_2^2+2A_1A_2cos\Delta\phi \Rightarrow A=13 \\ x^2\omega^2+v^2=A^2\omega^2 \\ \Rightarrow v=100\pi[/TEX]

hok ra kq nào cả
[/QUOTE]


100
eq.latex
= 100 * 3.14 = 314 do ban oi => dap an A
sao lai bao la ko co ket qua dung
 
B

boykientruc

theo bài bạn được
- A1=7, A2=8
- Góc lệch pha = pi:3
bước 1 tính A= 13
bước 2 dùng công thức v = omega(sqrt(A2+X2)) => V= 314 m/s
 
Top Bottom