[Vật lí 12] Tìm thời gian ngắn nhất.

T

tftsrdghcg

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused::confused::confused::confused::confused::-SS:)>-:-SS:-SS
Một con lắc đơn có chu kì dao động T = 3 s, thời gian ngắn nhất để con lắc đi từ vị trí có li độ x = A/2 đến vị trí có li độ cực đại x = A là
  • t = 0,250 s.
  • t = 0,375 s.
  • t = 0,500 s.
  • t = 0,750 s.
dfhdshfjkhjdsfkdsoifknxmnmnxmnc :D
 
Top Bottom