[Vật lí 12]tìm số điểm dao động với biên độ bằng 3cm

R

reportspeed

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 Một sợi dây có l= 2m dao động với f =10hz , v= 4m/s. Biên độ nguồn là 5cm. tìm số điểm dao động với biên độ bằng 3cm ?

2 Dây AB căng ngang có sóng dừng trên dây với phương trình dao động tại M cách B đoạn x là U(M)= Asin((2pix)/(lanhda))*coswt. biết chu kì T=0,02s v=1,5m/s; AB=15cm.tìm biên độ dao động tại M cách B 3,5cm


còn điều cuối cùng mình hỏi tại sao biên độ bằng hai lần biên độ nguồn hả
 
Top Bottom