D
ducphamminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch mắc theo thứ tự RLC mắc nối tiếp, đặt và hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chiều ,biết R và L không đổi cho C thay đổi .Khi UC đạt giá trị cực đại thì hệ thức nào sau đây là đúng:
A.UCmax = UR.
B. U^2Cmax= U^2 + U^2(RL)
C. UCmax = UL
D. UCmax = UR + UL
A.UCmax = UR.
B. U^2Cmax= U^2 + U^2(RL)
C. UCmax = UL
D. UCmax = UR + UL
Last edited by a moderator: