T
tuyen05081995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)con lac lo xo treo thang dung,lo xo co do cung k=100N/m,vat nang co khoi luong m=1Kg.Nang vat len cho lo xo co chieu dai tu nhien roi tha nhe de con lac dao dong dieu hoa bo qua luc can.khi vat m toi vi tri thap nhat thi no duoc tu dong gan them vat m1=500g mot cach nhe nhang.chon moc the nang tai vi tri can bang.lay g=10m/s2.hoi nang luong cua he thay doi mot luong bang bao nhieu
b)song dung
mot soi day dan hoi AB co chieu dai l=10cm cang ngang >dau A co dinh dau B noi voi mot thiet bi rung de co the dao dong dieu hoa theo phuong thang dung voi phuong trinh U=2cos(pit-pi/2)cm. Van toc truyen song tren day la 2m/s.Song truyen toi dau B thi phan xa lai .Goi I la trung diem cua AB .Chon t=0 luc A bat dau dao dong
1)sau thoi gian ngan nhat la bao nhieu ke tu khi A bat dau dao dong diem I co li do 2cm
2)Tim li do cua diem I tai thoi diem t=10s va xac dinh vi tri (so voi B) nhung diem tren doan day IB co li do bang O luc do
b)song dung
mot soi day dan hoi AB co chieu dai l=10cm cang ngang >dau A co dinh dau B noi voi mot thiet bi rung de co the dao dong dieu hoa theo phuong thang dung voi phuong trinh U=2cos(pit-pi/2)cm. Van toc truyen song tren day la 2m/s.Song truyen toi dau B thi phan xa lai .Goi I la trung diem cua AB .Chon t=0 luc A bat dau dao dong
1)sau thoi gian ngan nhat la bao nhieu ke tu khi A bat dau dao dong diem I co li do 2cm
2)Tim li do cua diem I tai thoi diem t=10s va xac dinh vi tri (so voi B) nhung diem tren doan day IB co li do bang O luc do