[vật lí 12] tìm công suất dòng điện tại thời điểm t

B

buimaihuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điện rlc. R = 50. Cuộn cảm thuần có zl = 100. Tụ điện có zc = 50. Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế u = 100cos100πt. Tìm công suất của dòng điện ở thời điểm 0,03s.
t làm như thế này.
zl = 100. R = 50. Zc = 50 suy ra tan phi = 1. Suy ra i = √2 cos(100πt-π/4)
áp dụng p = UIcosphi + UIcos(2w.t + phi u + phi i) với phi = phi u - phi i.
nhung tính k ra đáp an. T sai ơ đâu
 
P

phinzin

một mạch điện rlc. R = 50. Cuộn cảm thuần có zl = 100. Tụ điện có zc = 50. Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế u = 100cos100πt. Tìm công suất của dòng điện ở thời điểm 0,03s.
t làm như thế này.
zl = 100. R = 50. Zc = 50 suy ra tan phi = 1. Suy ra i = √2 cos(100πt-π/4)
áp dụng p = UIcosphi + UIcos(2w.t + phi u + phi i) với phi = phi u - phi i.
nhung tính k ra đáp an. T sai ơ đâu
áp dụng p = UIcosphi + UIcos(2w.t + phi u + phi i) với phi = phi u - phi i chỗ này là gì vậy? tại sao bạn không dùng công thức $p=Ri^2$ tính cho khỏe
 
Top Bottom