[Vật lí 12] tìm chu kì.

D

ducmokdis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một sóng ngang có phương trình sóng là
3a9590b7b35a0a609d105483dfcb7770.gif
trong đó x tính bằng cm, t tính bằng giây. Chu kì của sóng là
  • T = 0,1 s.
  • T = 50 s.
  • T = 8 s.
  • T = 1 s.
sao bai nay kho wqa
ai giai dc ko
******************************************dd
 
H

ho_van_hoang

1,Cho x , y > 0 ; z 4 va x + y + z =6.Tim GTLN cua:
S= xyz.
2,Cho a, b, c > 0 va cac so x, y, z thoa man dieu kien:
a + b + c = 1.
va x^2 + y^2 + z^2 = 1.
Chung minh rang: a(x+b) + b(x+c) + c(x+a) < 1.
 
Last edited by a moderator:
V

vipbosspro

chú ý

bài này đúng là bài cơ bản ko có ji cả.T=2pi/w =>T=0,1
nhưng các bạn lưu ý khi tính đến li độ coi chừng đơn vị chỗ kia là x đo = cm nhưng pt ở đây ghi là mm
 
V

vu_95

Phương trình sóng có dạng: u = A cos 2[TEX]\pi [/TEX] ( [TEX]\frac{t}{T} - \frac{x}{\lambda } [/TEX])
Như bạn trên đã nói đó, cái này là về lí thuyết rồi, ko cần phải tính toán đâu.
 
Top Bottom