R
rickmansro
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho em hỏi thứ của vân tối và bậc của vân tối giống nhau đúng ko ạ
Vân sáng theo em biết SGK bậc bắt đầu từ k=0 gọi là bậc 0, như vậy vân sáng bậc 0 của vân sáng chính là vân sáng thứ 1 đúng ko ạ hay thứ = bậc nốt ạ
Giao Thoa ánh sáng của thầy Hùng
D=2m, lda=0,64micromet. a=2mm. Vân sáng thứ 3 cách vân sáng trung tâm một khoảng
Đáp án là 1,92mm tức vân sáng thứ 3 chính là vân sáng bậc k ạ. Nếu vậy cứ nói bậc với thứ làm gì nữa ạ
Vân sáng theo em biết SGK bậc bắt đầu từ k=0 gọi là bậc 0, như vậy vân sáng bậc 0 của vân sáng chính là vân sáng thứ 1 đúng ko ạ hay thứ = bậc nốt ạ
Giao Thoa ánh sáng của thầy Hùng
D=2m, lda=0,64micromet. a=2mm. Vân sáng thứ 3 cách vân sáng trung tâm một khoảng
Đáp án là 1,92mm tức vân sáng thứ 3 chính là vân sáng bậc k ạ. Nếu vậy cứ nói bậc với thứ làm gì nữa ạ