V
vatlivui
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài này đã đã có rất nhiều bạn giải trên diễn đàn nhưng có lẽ tất cả đều sai!? bạn cho nhận xét nhé!
Câu2:2) Thí nghiệm giao thoa I-âng khoảng cách 2 khe a=1mm, khoảng cách 2 khe tới màn D=2m. Giao thoa thực hiện đồng thời vs 2 bức xạ có bước sóng
và
. Số vạch sáng quan sát đc trên đoạn AB=14,4mm đối xứng qua vân trung tâm của màn là:
A.44 vạch sáng
B.19 vạch sáng
C.42 vạch sáng
D.37 vạch sáng
****************************?? đa phần đều chọn đáp án D ( 37 vạch sáng )! bạn chọn đáp án nào cũng vậy phải không? theo mình thì sai!?
Câu2:2) Thí nghiệm giao thoa I-âng khoảng cách 2 khe a=1mm, khoảng cách 2 khe tới màn D=2m. Giao thoa thực hiện đồng thời vs 2 bức xạ có bước sóng
A.44 vạch sáng
B.19 vạch sáng
C.42 vạch sáng
D.37 vạch sáng
****************************?? đa phần đều chọn đáp án D ( 37 vạch sáng )! bạn chọn đáp án nào cũng vậy phải không? theo mình thì sai!?
Last edited by a moderator: