P
phuongthao1211


Điểm : 1 Cho mạch điện hình bên.
Nguồn có tần số f. Dùng các máy đo không làm ảnh hưởng tới mạch pha đo được I = 0,20A . ; ; . Kết luận nào sau đây sai.
Chọn một câu trả lời A. Từ các giá trị đã cho và các giá trị đã tính có thể tính được f.
B. i chậm pha hơn u 0,64rad.
C. Z = 600
D.ZL=\/(r2+RL2 )=800, Rc=280
Mọi người ơi, đáp án nào vậy,cả A và D đều sai mà (đề lý vưa rồi đó, câu 13)
Nguồn có tần số f. Dùng các máy đo không làm ảnh hưởng tới mạch pha đo được I = 0,20A . ; ; . Kết luận nào sau đây sai.
Chọn một câu trả lời A. Từ các giá trị đã cho và các giá trị đã tính có thể tính được f.
B. i chậm pha hơn u 0,64rad.
C. Z = 600
D.ZL=\/(r2+RL2 )=800, Rc=280
Mọi người ơi, đáp án nào vậy,cả A và D đều sai mà (đề lý vưa rồi đó, câu 13)