[Vật lí 12] thắc mắc về chương sóng ánh sáng

N

nhoklokbok

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong SGK nâng cao lớp 12, bài 37, trang 195 có viết: Chú ý rằng, đối với các vân tối không có khái niệm bậc giao thoa, nhưng trong phần bài giảng và tài liệu bài giảng của thầy Hùng, vân tối đều được gọi là vân " bậc",,,
mình đưa vấn đề này ra, mong mọi người cùng thảo luận^^
 
V

vuongmung

SGK viết đúng đấy bạn ạ, vân tối không được gọi là bậc giao thoa, khái niệm bậc chỉ dành cho vân sáng. Vân tối gị là vân thứ 1,2,3.... thôi.
 
N

nhan_lil

gui nhok

nhok ak
cac ban chac chua hiu dc. hoi xua thi van toi van duoc goi la bac. nhung do van trung tam luon la van sang voi moi truong hop nen doi voi van sang k=o thi goi la van trung tam .k=1 goi la van bac 1 ... con doi voi van toi thi ko co van trung tam nen voi k=o thi goi la van toi thu nhat chu ko ai goi la van toi bac 0 vi rat de nham qwa van sang .goi van toi bac day la quy uoc cua hoi xua khi cac nha vat ly con dang tranh cai nhung quy uoc moi nhat la van sang goi bac van toi goi thu . goi nao ko qwan trong qwan trong la minh hieu K NO BANG MAY MA AP DUNG ^^
 
Top Bottom