[Vật lí 12] Thắc mắc thầy hùng

K

kakavana

cấu trúc đề thi năm nay theo t sẽ như sau bạn nè
Dđ cơ =10 câu (4 câu cực khủng)
Sóng cơ=6 câu
Điên xoay chiều=16 câu
dđ điện=4 câu
Sóng ánh sáng= 5 câu
Lượng từ=4
Nguyên tử =5

có 15 câu dễ nhưng các bạn đùng chủ quan dễ ăn dưa bỡ lắm cẩn thận nhé

Báo chí cứ đưa tin sẽ có 2 câu liên quan đến vi mô vĩ mô nhưng theo t thi ko có
 
T

tiendung_htk

Tớ thấy khi nào sắp thi gì cũng bảo lộ đề hoặc biết trước nhưng kết cục thì....Phần nào cũng học cho chắc
 
K

kakavana

rồi các bạn cũng phải tin thôi hihihihi nếu ko tin thì các bạn cứ lao đầu vào ma học vi mô và vĩ mô con t thi never
 
K

kakavana

Tớ thấy khi nào sắp thi gì cũng bảo lộ đề hoặc biết trước nhưng kết cục thì....Phần nào cũng học cho chắc
năm ngoái chẳng hạn báo chí cứ đưa tin là 100% có vi mô và vĩ mô nhưng rốt cuộc thi sao toàn là báo lá cải vs lại phân này thì bậc ĐH mới nghiên cứu kĩ nên thpt thi ko liên quan tới@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom