[Vật lí 12] Tần số góc.

T

thocon_contho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mạch điện xoay chiều có R, L, C mắc nối tiếp. Với tần số ω thì R = 100Ω, ZL = 150Ω, ZC = 50Ω. Khi tần số có giá trị ω0 thì mạch xảy ra cộng hưởng. Ta có:
  • ω0 > ω.
  • ω0 < ω.
  • ω0 = ω.
  • Không có giá trị nào của ω0.
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Trả lời em

picture.php
 
Top Bottom