R
reportspeed
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trước khi làm câu này mong các bạn đừng dại dột làm như vậy
"3 bó sóng trên sợi dây là 90 cm -> 1,5 λ = 90 cm -> λ = 60 cm
bụng sóng = 10 cm -> A = 5 cm -> M đang ở dao động cực đại..
Khoảng cách giữa cực đại và cực tiểu ngắn nhất là λ/4
-> Đáp số là 15 cm
Câu tiếp khoảng cách 2 cực đại là λ/2 -> đáp số là 30 cm"
Đó không phải là câu dễ đâu năm nay đề thi đại học sẽ ra câu đó bởi vì thầy mình sẽ nộp câu đó lên bộ đó . theo cách nói của thầy tôi muốn làm được câu đó trước tiên phải vẽ trục thời gian giống như dao động cơ thì ta sẽ có lanhda/12 nhưng tôi nghĩ hoài thì làm sao lanh/12 và mối quan hệ nó với công thức d=v*t .mong bạn giải đáp giúp mình với.
"3 bó sóng trên sợi dây là 90 cm -> 1,5 λ = 90 cm -> λ = 60 cm
bụng sóng = 10 cm -> A = 5 cm -> M đang ở dao động cực đại..
Khoảng cách giữa cực đại và cực tiểu ngắn nhất là λ/4
-> Đáp số là 15 cm
Câu tiếp khoảng cách 2 cực đại là λ/2 -> đáp số là 30 cm"
Đó không phải là câu dễ đâu năm nay đề thi đại học sẽ ra câu đó bởi vì thầy mình sẽ nộp câu đó lên bộ đó . theo cách nói của thầy tôi muốn làm được câu đó trước tiên phải vẽ trục thời gian giống như dao động cơ thì ta sẽ có lanhda/12 nhưng tôi nghĩ hoài thì làm sao lanh/12 và mối quan hệ nó với công thức d=v*t .mong bạn giải đáp giúp mình với.