[ Vật lí 12] Tại điểm M cách tâm sóng một khoảng x có phương trình dao động

T

thanhtho.gct

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại điểm M cách tâm sóng một khoảng x có phương trình dao động
2fd1ae6a7f62a7bdc0c9970060b46a0b.gif
Tần số của sóng là
  • f = 200 Hz.
  • f = 100 Hz.
  • f = 100 s.
  • f = 0,01 s.

Chọn công thức nào vậy chỉ dzùm đi he he !!!! nhanh nhanh nha
 
Top Bottom