[Vật lí 12] Sóng dừng

D

dogdog3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: một sóng dừng trên 1 sợi dây dc mô tả theo pt: u = 4. Sin ( pi.x/4)Cos ( 20.pi.t-pi/2). trong đó x là cm , t = s
tốc độ truyền sóng dọc theo ống dây:
A:80 B:60 C:40 D:20

Câu 2: để tạo sóng dừng trên dây, , đầu A, B cố định, đầu b dc nối với vật nặng 50gam và quả cân = 125gam. biết AB = l = 1m. lấy g = 10m/s. Tần số dao động = 10 Hz. số múi sóng quan sát dc trên dây khi có sóng dừng là: 3-4-5-6


@thank mọi ng nhiều @

Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom