[vật lí 12]sóng dừng trong ống khí hình trụ

S

suluachon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn giúp mình làm dạng bài này:
untitled1-1.jpg
 
L

lehuong611

dạng bài này thì đầu tiếp xúc mặt nước luôn là điểm nút còn đầu tự do :
- khi nghe được âm nhỏ nhất thì đó là 1 nút
- âm to nhất thì ở đó là bụng
câu 1: (2k-1)[TEX]\lambda /4[/TEX]=l
cau 2: k[TEX]\lambda/2[/TEX]=l

bạn nhé!!!!!!!!!!
 
S

suluachon

dạng bài này thì đầu tiếp xúc mặt nước luôn là điểm nút còn đầu tự do :
- khi nghe được âm nhỏ nhất thì đó là 1 nút
- âm to nhất thì ở đó là bụng
câu 1: (2k-1)[TEX]\lambda /4[/TEX]=l
cau 2: k[TEX]\lambda/2[/TEX]=l

bạn nhé!!!!!!!!!!

bạn giải chi tiết cho mình xem. mình biết những cái bạn nói nhưng mà không giải ra được đáp số.
 
Top Bottom