T
tastakow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong sóng dừng, M, N, P là 3 điểm liên tiếp trên 1 sợi dây có cùng biên độ là 4cm, dd của P ngược pha vs M. MN=2NP=20cm. Tính biên độ bụng sóng và bươc sóng
A.4cm,40cm
B.4cm,60cm
C.8cm,40cm
D.8cm,60cm
Mong các bạn giúp đỡ
Không hiểu sao mình tính ra lamda=40 , nhưng biên độ là 4căn2 cm
A.4cm,40cm
B.4cm,60cm
C.8cm,40cm
D.8cm,60cm
Mong các bạn giúp đỡ
Không hiểu sao mình tính ra lamda=40 , nhưng biên độ là 4căn2 cm