[Vật lí 12] Sóng cơ.

V

vua_phu_thuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng dừng trên một sợi dây
55a7c9200695dc5d56126e66339ff768.gif
trong đó x đo bằng cm và t đo bằng giây. Vận tốc truyền sóng dọc theo dây là
  • 80cm/s.
  • 40cm/s.
  • 60cm/s.
  • 20cm/s.
********************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????????//
 
K

kimhoao0o

********************************************************************************************************************************************************************************************************************************???????????//
[TEX]u=2a sin \2pi x\frac{\2pi x}{\lambda } cos(\omega t-\frac{2pil}{\lambda })=>\frac{\2pi x}{\lambda } =\frac{pi x}{4}=>\lambda =8cmf=10 hz=> v= f\lambda =80cm/s[/TEX]=> ĐA A
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom