[Vật lí 12] Sóng cơ

F

foephong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng cơ học lan truyền trên sợi dây đàn hồi, trong khoảng thời gian 6 s sóng truyền được 6 m. Vận tốc truyền sóng trên dây là bao nhiêu?
  • v = 1 m.
  • v = 6 m.
  • v = 100 cm/s.
  • v = 200 cm/s.
Hôk nhớ dùng công thức nèo nữa ai help me với b-(
Phần sóng cơ em hôk học kĩ bi giờ hôk biết làm seo nữa ?
./
 
M

meocon2004

vận tốc truyền sóng là: v=6:6=1m/s

đúng ko bạn chỉ sợ sai thì ngại lém
 
M

meocon2004

uh chỉ thế thui mà.

**********************************************************cho đủ 50 kí tự rắc rối wa
 
M

mutsushin

Một sóng cơ học lan truyền trên sợi dây đàn hồi, trong khoảng thời gian 6 s sóng truyền được 6 m. Vận tốc truyền sóng trên dây là bao nhiêu?

* v = 1 m.
* v = 6 m.
* v = 100 cm/s.
* v = 200 cm/s.
 
P

philongchau1234

Một sóng cơ học lan truyền trên sợi dây đàn hồi, trong khoảng thời gian 6 s sóng truyền được 6 m. Vận tốc truyền sóng trên dây là bao nhiêu?
v = 1 m.
v = 6 m.
v = 100 cm/s.
v = 200 cm/s.

v= s/t =6/6 = 1 (m/s)=100(cm/s)
 
V

vu_95

đáp án của câu này phải là câu C chứ, như bạn trên đã giải đó. ở câu A là ko đúng về đơn vị rồi.
 
Top Bottom