[ vật lí 12] sóng cơ

N

nguyensiduy110

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một truyền trên mặt nước có bước sóng la 2m. khoảng cách giữa 2 điểm gần nhau nhất trên cùng một phương truyền sóng dao dộng
a/ cùng pha
b/ ngược pha

chú ý tiêu đề
[ vật lí +lớp ] + tiêu đề
tiêu đề viết đúng tiếng việt
 
Last edited by a moderator:
N

ngungutruong

cùng pha

[TEX]\Delta d = 2.K.\lambda [/TEX] => gần nhất [TEX]\Delta d = \lambda[/TEX]

ngược pha

[TEX]\Delta d = ( 2.K +1 ) \frac{\lambda}{2}[/TEX]

gần nhất => [TEX]\Delta d = \frac{\lambda}{2}[/TEX]
 
Top Bottom