[Vật lí 12] Sóng cơ

M

matsado94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 nguồn s1 s2 phát ra hai nguồn sóng cơ: us1=5sin(20pi t)(mm)và us2=5cos(20pi t)(mm).khoảng cách s1s2=50cm. tốc độ truyền sóng v=40cm/s .số điểm không dao đọng trên s1s2 là:A 24 B25 C26 D23


Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Cần viết tiêu đề có dấu.
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
A

ahcanh95

lamda = 4cm

dao động cùng pha và tìm số điểm cực tiểu => -l/lamda - 0,5 < K < l/lamda - 0,5

=> -13 < K <12 =>

nếu trên đoạn S1S2 là 26 . trên khoảng S1S2 là 24 . Bài này chắc trên đoạn đó

:M040::M040::M040::M040::M040:

sr bạn, mình đọc ko kỹ đề

đây là 2 nguồn vuông pha

số cực tiểu tính: -l/lamda -0,75 < K < l/lamda - 0,75

=> -13,25 < K < 11,75 => số đương dao động cực tiểu = 25

:M051::M051::M051::M051::M051:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom