[vật lí 12]sóng cơ

T

tathuy2345

N

nhoklokbok

dao động cùng pha: [tex]K\lambda =9\rightarrow \lambda =\frac{9}{K}[/tex]
TỪ ĐÓ suy ra vận tốc [tex]v=\frac{9}{k}.60=\frac{540}{k}[/tex]
cho vận tốc nằm trong giới hạn ta tìm đk K=9, từ đó tính ra vận tốc nhé:)
 
O

osxlion

dao động cùng pha: [tex]K\lambda =9\rightarrow \lambda =\frac{9}{K}[/tex]
TỪ ĐÓ suy ra vận tốc [tex]v=\frac{9}{k}.60=\frac{540}{k}[/tex]
cho vận tốc nằm trong giới hạn ta tìm đk K=9, từ đó tính ra vận tốc nhé:)

Đáp án là 63 đúng ko bạn
Này thì chưa đủ kí tự này.
Chém thế.
 
Top Bottom