L
lightning.shilf_bt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao chả thấy ai post bài thế nhỉ ?
câu 1 : xét hiện tượng giao thoa sóng trên mặt chất lỏng với 2 nguồn A,B có cùng phương trình giao động [TEX]u_o=2cos20\pi t cm [/TEX] đặt cách nhau AB= 15 cm , vận tốc truyền sóng trên mặt chất lỏng là v= 60cm/s . sống đường giao động cực đại trên mặt chất lỏng bẳng bao nhiêu ?
câu 2 : tren mặt nước , 2 nguồn phát sóng A,B giống nhau cách nhau 12 cm , đang giao động vuông góc với mặt nước tạo ra bước sóng 1,6 cm , gọi C là điểm trên mặt nước cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn là 8 cm , số điểm giao động ngược pha với nguồn trên đọn OC là bao nhiêu ?
câu 1 : xét hiện tượng giao thoa sóng trên mặt chất lỏng với 2 nguồn A,B có cùng phương trình giao động [TEX]u_o=2cos20\pi t cm [/TEX] đặt cách nhau AB= 15 cm , vận tốc truyền sóng trên mặt chất lỏng là v= 60cm/s . sống đường giao động cực đại trên mặt chất lỏng bẳng bao nhiêu ?
câu 2 : tren mặt nước , 2 nguồn phát sóng A,B giống nhau cách nhau 12 cm , đang giao động vuông góc với mặt nước tạo ra bước sóng 1,6 cm , gọi C là điểm trên mặt nước cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn là 8 cm , số điểm giao động ngược pha với nguồn trên đọn OC là bao nhiêu ?