L
likehm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai tap: Xét sóng trên mặt nước, một điểm A trên mặt nước dao động với biên độ là 3 cm, biết lúc t = 2 s tại A có li độ x = 1,5 cm và đang chuyển động theo chiều dương với f = 20 Hz. C ở trước A theo chiều truyền sóng, AC = 5cm, xác định vận tốc tại C
A. – 188,5cm/s B. 188,5cm/s C. 288,5cm/s D. không xác định được
giup voi di. sao khong ai giup vay
A. – 188,5cm/s B. 188,5cm/s C. 288,5cm/s D. không xác định được
giup voi di. sao khong ai giup vay
Last edited by a moderator: