[Vật lí 12] Sóng cơ và sự lan truyền sóng cơ học

  • Thread starter nucuoi_nhungnguoidocthan_810
  • Ngày gửi
  • Replies 0
  • Views 1,303

N

nucuoi_nhungnguoidocthan_810

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Phương trình dao động tại nguồn O là u=10cos(4\prod_{i=1}^{n}t) (cm), điểm M cách đoạn 90cm. Ở thời điểm t li độ của M là 8cm và đang chuyển động lại gần VTCB/
a. Hỏi sau 1/4(s) li độ của M là bao nhiêu?
b. Hỏi sau 1/6(s) li độ của M là bao nhiêu?

2. Phương trình dao động tại nguồn O là u=15cos(2\prod_{i=1}^{n}t) cm. điểm M cách đoạn 60cm. Ở thời điểm t lu độ của M là 5cm và đang chuyển động về phía VTCB.
a. Tìm vận tốc dao động của điểm M sau đó t=1/4(s)
b. Tìm vận tốc dao động của điểm M sau đó t=1/8(s)


Chú ý: [Vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa:songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom