Giúp mình với.
I iexplore 9 Tháng năm 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với. Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với.
M maianhlovely_92 13 Tháng năm 2010 #2 tớ gọi bước sóng là y, gọi góc là b(thay cho phi) bạn áp dụng CT: d2-d1=ky+((b2-b1)xy)/2xpi Áp dụng ta có:y=(2/50)x 100=4cm d2-d1=4k+((pi/2)x4)/2xpi =>d2-d1=4k+1 mà d2+d1=48 có 0<=d2 <=48 nên 0<= 2xk+0,5x(48+1)<=48 khi đó: -12,25<=k<=11,75 => k= -12,...-1,0,1,...,11 vậy có 24 cực đại
tớ gọi bước sóng là y, gọi góc là b(thay cho phi) bạn áp dụng CT: d2-d1=ky+((b2-b1)xy)/2xpi Áp dụng ta có:y=(2/50)x 100=4cm d2-d1=4k+((pi/2)x4)/2xpi =>d2-d1=4k+1 mà d2+d1=48 có 0<=d2 <=48 nên 0<= 2xk+0,5x(48+1)<=48 khi đó: -12,25<=k<=11,75 => k= -12,...-1,0,1,...,11 vậy có 24 cực đại