D
dinhthienc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình bài này với nha
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng dùng khe Iâng , khoảng cách 2 khe a= 1mm, khoảng cách 2 khe tới màn D= 2m. chiếu bằng ánh sáng trắng có bước sóng thoả mãn [TEX]0,39.10^{-6}\leq \lambda \leq 0,76.10^{-6}[/TEX]. khoảng cách gần nhất từ nơi có 2 vạch màu đơn sắc khác nhau trùng nhau đến vân sáng trung tâm ở trên màn là :
A. 3,24mm B.2,34mm C2,4 mm D.1,64mm
sao lại dáp an B nhỉ
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng dùng khe Iâng , khoảng cách 2 khe a= 1mm, khoảng cách 2 khe tới màn D= 2m. chiếu bằng ánh sáng trắng có bước sóng thoả mãn [TEX]0,39.10^{-6}\leq \lambda \leq 0,76.10^{-6}[/TEX]. khoảng cách gần nhất từ nơi có 2 vạch màu đơn sắc khác nhau trùng nhau đến vân sáng trung tâm ở trên màn là :
A. 3,24mm B.2,34mm C2,4 mm D.1,64mm
sao lại dáp an B nhỉ
Last edited by a moderator: