[Vật lí 12] Sóng âm!

D

dotriduong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tại [TEX]A [/TEX]cách nguồn âm [TEX]N[/TEX] 1 khoảng [TEX]NA=1m [/TEX]; Cường độ [TEX]L_A = 90dB[/TEX] ; [TEX]I_0 = 10^{-12} W/m^2[/TEX]
a) Tìm [TEX]I_A[/TEX]
b) Tìm [TEX]I_B [/TEX] và [TEX]L_B [/TEX] biết [TEX]B[/TEX] nằm trên [TEX]NA[/TEX] và [TEX]NB=10m[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
S

soujii

Tại [TEX]A [/TEX]cách nguồn âm [TEX]N[/TEX] 1 khoảng [TEX]NA=1m [/TEX]; Cường độ [TEX]L_A = 90dB[/TEX] ; [TEX]I_0 = 10^{-12} W/m^2[/TEX]
a) Tìm [TEX]I_A[/TEX]
b) Tìm [TEX]I_B [/TEX] và [TEX]L_B [/TEX] biết [TEX]B[/TEX] nằm trên [TEX]NA[/TEX] và [TEX]NB=10[/TEX]

a) [TEX]10 lg \frac{I_A}{I_0}=90dB \Rightarrow I_A=10^9.10^{-12}=10^{-3}[/TEX]
b) bạn xem lại đề hộ tớ cái
 
Top Bottom