[Vật Lí 12] số photon phát ra

P

phanhoa12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 photon có năng lượng 1,7eV bay qua 2 nguyên tử có mức kích thích 1,79eV nằm trên cùng phương của photon tới. các nguyên tử này có thể ở trạng thái cơ bản hoặc trạng thái kích thích. Gọi x là số photon có thể thu được sau đó, theo phương của photon tới. Hãy chỉ ra đáp số sai:
A. x=3
B. x=2
C. x=1
D. x=0
 
Top Bottom