B
boy75
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải bài tập 6 trang 35 với
Một vật dao động điều hòa với biên độ A=4cm và chu kì T=2s
Viết phương trình dao động của vật ,chọn gốc thời gian là lúc nó đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương
Một vật dao động điều hòa với biên độ A=4cm và chu kì T=2s
Viết phương trình dao động của vật ,chọn gốc thời gian là lúc nó đi qua vị trí cân bằng theo chiều dương