T
thienxung759
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật tham gia hai giao động có tần số, cùng phương, biên độ bằng nhau và bằng biên độ dao động tổng hợp. Phương trình dao động tổng hợp có dạng:
[TEX]x= 2sin(10\pi t + \frac{\pi}{6}[/TEX] (cm)
Tìm phương trình của hai dao động hợp thành.
[TEX]x= 2sin(10\pi t + \frac{\pi}{6}[/TEX] (cm)
Tìm phương trình của hai dao động hợp thành.
Last edited by a moderator: