N
nightlady
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp mình 2 bài này, cảm ơn nhiều lắm :M012:
Bài 1/ Trên cùng 1 chiều truyền sóng từ O đến 2 điểm P & Q cho biết sóng truyền đi với tốc độ 20 cm/s tần số 500 Hz và biên độ 5 cm, 2 điểm cách nhau 6.25 m. Hỏi khi điểm P có vận tốc [tex]25\sqrt{3}[/tex][tex]\pi[/tex] cm/s thì điểm Q có vận tốc là ?
Bài 2/ 1 dây đàn hồi có sóng dừng với tần số liên tiếp là 30 Hz & 50 Hz. Cho biết 2 đầu dây cố định, tìm tần số nhỏ nhất chúng tạo ra sóng dừng trên dây.
Bài 1/ Trên cùng 1 chiều truyền sóng từ O đến 2 điểm P & Q cho biết sóng truyền đi với tốc độ 20 cm/s tần số 500 Hz và biên độ 5 cm, 2 điểm cách nhau 6.25 m. Hỏi khi điểm P có vận tốc [tex]25\sqrt{3}[/tex][tex]\pi[/tex] cm/s thì điểm Q có vận tốc là ?
Bài 2/ 1 dây đàn hồi có sóng dừng với tần số liên tiếp là 30 Hz & 50 Hz. Cho biết 2 đầu dây cố định, tìm tần số nhỏ nhất chúng tạo ra sóng dừng trên dây.