H
hoangoclan161
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một tụ điện có điện dung [TEX]C=\frac{10^{-3}}{2 \pi } F[/TEX] được nạp một lượng điện tích nhất định . Sau đó nối hai bản tụ vào hai đầu một cuộn dây thuần cảm có độ tự cảm [TEX]L=\frac{1}{5 \pi } H[/TEX] . Bỏ qua điện trở dây nối . Sau khoảng thời gian ngắn nhất bao nhiêu giây ( kể từ lúc nối ) năng lượng từ trường của cuộn dây bằng ba lần năng lượng điện trưòng trong tụ ?
[TEX]A. \frac{5}{300}s[/TEX]
[TEX]B . \frac{1}{300}s[/TEX]
[TEX]C . \frac{4}{300}s[/TEX]
[TEX]D . \frac{1}{100}s[/TEX]
[TEX]A. \frac{5}{300}s[/TEX]
[TEX]B . \frac{1}{300}s[/TEX]
[TEX]C . \frac{4}{300}s[/TEX]
[TEX]D . \frac{1}{100}s[/TEX]