N
n_k_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
+)[TEX]x=Acos(\omega t+\phi)[/TEX]
voi [TEX]\omega=2pi.f=\frac{2\pi}{T}[/TEX]
+)[TEX]v=x'=-A\omega sin(\omega t+\phi)=A\omega cos(wt+\phi+\frac{\pi}{2})[/TEX]
[TEX]v_{max} =A\omega[/TEX](VTCB)
[TEX]v_{min} =0[/TEX](VTCB)
+)[TEX]a=v'=x"=-A\omega^2cos(\omega t+\phi)=-\omega^2.x[/TEX]
[TEX]a_{min} =0[/TEX]
[TEX]a_{max} =A\omega^2[/TEX]
+)[TEX]A^2=x^2+(\frac{v}{\omega})^2[/TEX]
+)[TEX]F_{ph}=kx[/TEX]
[TEX]max=kA[/TEX]
[TEX]min=0[/TEX] (VTCB)
+)[TEX]t = \frac{\Delta\phi}{\omega}[/TEX]
*)con lac lo` xo
[TEX]T=\frac{2\pi}{\omega}=2\pi\sqrt[]{\frac{m}{k}}[/TEX]
+)[TEX][FONT=Arial]Wd=1/2mv^2=1/2kA^2sin^29wt+phi)=kA^2/4-kA^2.cos(2wt+2phi)/4[/FONT][/TEX]
+)[TEX]Wt=1/2kx^2=1/2kA^2cos^2(wt+phi)=kA^2/4+kA^2.cos(2wt+2phi)[/TEX]
\Rightarrow[TEX]W=1/2kA^2=1/2mv^2=Wdmax=Wtmax[/TEX]
voi con lac lo xo thang dug
[TEX] A=(Lmax-Lmin)/2 [/TEX]
[TEX] Wd=nWt\Rightarrowx=+-(A/(can(n+1))[/TEX]
*bien thien chu ki`
[TEX] m1\RightarrowT1,,,,m2\RightarrowT2 [/TEX]
[TEX]m1+m2\RightarrowT=can(T1^2+T2^2)[/TEX]
[TEX]k1//k2\Rightarrow1/T=can(1/T1^2+1/T2^2)[/TEX]
* DAO DDOONG. TAWT DAN
[TEX] denta A=4muy.g/w^2 [/TEX]
[TEX]N=w^2.A/94muy.g[/TEX]
[TEX]t=N.T[/TEX]
[TEX]S=w^2.A/(2muy.g)[/TEX]
neu dd tat dan co' A giam? dan theo CSnhan lui` vo han. thi`[TEX]S=2A/(1-q)[/TEX]
voi [TEX]\omega=2pi.f=\frac{2\pi}{T}[/TEX]
+)[TEX]v=x'=-A\omega sin(\omega t+\phi)=A\omega cos(wt+\phi+\frac{\pi}{2})[/TEX]
[TEX]v_{max} =A\omega[/TEX](VTCB)
[TEX]v_{min} =0[/TEX](VTCB)
+)[TEX]a=v'=x"=-A\omega^2cos(\omega t+\phi)=-\omega^2.x[/TEX]
[TEX]a_{min} =0[/TEX]
[TEX]a_{max} =A\omega^2[/TEX]
+)[TEX]A^2=x^2+(\frac{v}{\omega})^2[/TEX]
+)[TEX]F_{ph}=kx[/TEX]
[TEX]max=kA[/TEX]
[TEX]min=0[/TEX] (VTCB)
+)[TEX]t = \frac{\Delta\phi}{\omega}[/TEX]
*)con lac lo` xo
[TEX]T=\frac{2\pi}{\omega}=2\pi\sqrt[]{\frac{m}{k}}[/TEX]
+)[TEX][FONT=Arial]Wd=1/2mv^2=1/2kA^2sin^29wt+phi)=kA^2/4-kA^2.cos(2wt+2phi)/4[/FONT][/TEX]
+)[TEX]Wt=1/2kx^2=1/2kA^2cos^2(wt+phi)=kA^2/4+kA^2.cos(2wt+2phi)[/TEX]
\Rightarrow[TEX]W=1/2kA^2=1/2mv^2=Wdmax=Wtmax[/TEX]
voi con lac lo xo thang dug
[TEX] A=(Lmax-Lmin)/2 [/TEX]
[TEX] Wd=nWt\Rightarrowx=+-(A/(can(n+1))[/TEX]
*bien thien chu ki`
[TEX] m1\RightarrowT1,,,,m2\RightarrowT2 [/TEX]
[TEX]m1+m2\RightarrowT=can(T1^2+T2^2)[/TEX]
[TEX]k1//k2\Rightarrow1/T=can(1/T1^2+1/T2^2)[/TEX]
* DAO DDOONG. TAWT DAN
[TEX] denta A=4muy.g/w^2 [/TEX]
[TEX]N=w^2.A/94muy.g[/TEX]
[TEX]t=N.T[/TEX]
[TEX]S=w^2.A/(2muy.g)[/TEX]
neu dd tat dan co' A giam? dan theo CSnhan lui` vo han. thi`[TEX]S=2A/(1-q)[/TEX]
Last edited by a moderator: