C
cold_person


1/ Chọn phát biểu đúng
A/ tác dụng nhiệt của tia hồng ngoại và tử ngoại như nhau
B/ bức xạ điện từ có bước sóng từ 380nm đến 760nm
C/ trong môi trường, tia hồng ngoại đi nhanh hơn tia tử ngoại
D/ tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia catot và ánh sáng nhìn thấy có bản chất như nhau
2/ Mạch RLC ko phân nhánh. f không đổi. Ban đầu mạch có tính cảm kháng. Nếu tăng dần R thì
A/ hệ số công suất tăng
B/ cường độ hiệu dụng tăng
C/ công suất tiêu thụ tăng
D/ độ lệch pha giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện tăng
3/ Hai sóng kết hợp giao thoa trên mặt nước có tốc độ truyền sóng 15m/s với f=15Hz. Tại M là dao động cực đại. N cách M 10cm . tìm tỉ số biên độ giữa M và N
Đáp số:[tex]\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex]
4/ Quang phổ vạch phát xạ do chất nào bị nung nóng phát ra :
a/ chất khí ở áp suất thấp
b/ chất lỏng
c/ chất rắn
d/ chất khí ở áp suất cao
Ai giải thích đáp án giùm với
A/ tác dụng nhiệt của tia hồng ngoại và tử ngoại như nhau
B/ bức xạ điện từ có bước sóng từ 380nm đến 760nm
C/ trong môi trường, tia hồng ngoại đi nhanh hơn tia tử ngoại
D/ tia hồng ngoại, tia tử ngoại, tia catot và ánh sáng nhìn thấy có bản chất như nhau
2/ Mạch RLC ko phân nhánh. f không đổi. Ban đầu mạch có tính cảm kháng. Nếu tăng dần R thì
A/ hệ số công suất tăng
B/ cường độ hiệu dụng tăng
C/ công suất tiêu thụ tăng
D/ độ lệch pha giữa hiệu điện thế và cường độ dòng điện tăng
3/ Hai sóng kết hợp giao thoa trên mặt nước có tốc độ truyền sóng 15m/s với f=15Hz. Tại M là dao động cực đại. N cách M 10cm . tìm tỉ số biên độ giữa M và N
Đáp số:[tex]\frac{2}{\sqrt{3}}[/tex]
4/ Quang phổ vạch phát xạ do chất nào bị nung nóng phát ra :
a/ chất khí ở áp suất thấp
b/ chất lỏng
c/ chất rắn
d/ chất khí ở áp suất cao
Ai giải thích đáp án giùm với