[Vật lí 12] một số bài tập khó hiểu

C

conduongcuatoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 8: Một cái loa nhỏ được coi như nguồn điểm, phát công suất âm thanh 0,1W. Cường độ âm tại điểm cách loa 400m là
A. I ≈ 1,6.10-8W/m2.
B. I ≈ 1,6.10-4W/m2. mình Chẳng hiểu đáp án nó ra ý A
C. I ≈ 1,6.10-2W/m2.
D. I ≈ 1,6W/m2.


Câu 16: Trong máy phát điện xoay chiều một pha, từ trường quay có vectơ quay 3000vòng/phút tạo bởi 20 cực nam châm điện (10 cực nam và 10 cực bắc) quay với tốc độ
A. 5 vòng/s.
B. 10 vòng/s. mình chẳng hiểu đáp án nó ra ý A
C. 50 vòng/s.
D. 150 vong/s

AI BIẾT THÌ CHỈ GIÚP MÌNH NHA
 
N

n0vem13er

1.
[TEX]I = \frac{P}{4\pi .d^2} [/TEX]
k có đáp án nào :|
2.
f = p.n
50 = 10.n => n = 5
 
N

nhocminh95

hiểu thế nào

tớ ra 50 vòng/s. cũng chẳng hiểu nữa!
như thế này là đúng mà
 
Top Bottom