[Vật lí 12] Một bài hay.

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tucdoi10

Last edited by a moderator:
B

binhbk_247

1 vat dddh theo pt x= can2 sin(20t-pi/2) tinh quang duong ma vat dj duoc trong khoang thoi gian tu`pi/50 s den 2 s
Ta có chu kì dao động của vật pi/10
Cứ mỗi chu kì, vật đi được quãng đường s = 4*căn2
Khoảng thời gian từ pi/50s đến 2s là delta t = 2 - pi/50 = (100-pi)/50
Từ đó ta suy ra quãng đường vật đi được S= delta t * s / T
 
Last edited by a moderator:
G

greatbanana_92

T=pi/10=0,3141
thời gian đi t=1.937 =>t=6T+0,0522
sau 6T vật về VT ban đầu lại có 0.0522<T/2
S=6*4*A+Asin(20*0.0522+pi/2)=35,355
ra hơi lẻ ko biết đúng ko nữa
 
T

thienxung759

tucdoi10: Bạn cần tìm tin nhắn của mình trong hồ sơ.
Bạn viết khá nhiều bài không dấu.

Xin lỗi, phải tạm khoá củ đề. Tớ sẽ chỉ mở khi nào nhận được hồi đáp của bạn.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom