[vật lí 12] momem động lượng,giúp mình với

H

hoamaiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[vật lí 12] momem động lượng,sao chẳng có ai giúp mình thế?

một thanh AB dài 50cm,khối lượng 500g,2đầu có gắn 2quả cầu nhỏ khối lượng m1 = m2 = 1kg.quay đều quanh trục[tex]\large\Delta[/tex] với [tex]\omega[/tex] = 50rad/s. tính momen động lượng
sao đề cho nhiều dữ kiện quá,mình không biết làm ntn cả
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom