[Vật lí 12] Mình cần giúp đỡ cách làm dang bài tập giao thoa ánh sáng phức tap

H

hoangson859052

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi! bay cho mình cách làm dang bài tập giao thoa ánh sáng phức tap cái. minh tim mãi trên mạng mà không có. đăc biệt la phan lay bội số chung nho nhất rồi say ra các thứ con lại. thầy minh dạy nhanh quá nên ko hiêu gi`:confused:
 
D

domtomboy

tìm trong diẽn đàn này có đấy
k thì gọi bác Gồ ra giúp

ah add nick này vào t cho ;)) cũng có khi cái t có c cũng có oy
domtomboy74
 
H

hocmai2704

ví dụ:
[TEX]27 k_{1} = 50 k_{2} = 35 k_{3} [/TEX]
ta phân tích từng số ra nguyên tố.
[TEX] 27 = 3^3. [/TEX]
[TEX] 50 = 2. 5^2. [/TEX]
[TEX] 35 = 7 .5. [/TEX]
=>[TEX] bcnn = 3^3 . 2. 5^2. 7. [/TEX]
=>k1,k2,k3
 
M

mcdat

Bạn cho bài cụ thể đi. Biết đâu có pp hay đấy ;)
............................................................
 
N

nhaclaotam

dạng này mua sách: cẩm nag luyện thi đại học vật lí tập2 về mà học. có đủ hết các công thức , pp tính nhanh luôn @-)
 
Top Bottom