G
giangthach


1.Mạch RLC mắc nối tiếp L=0,1/pi H, C=31,8µ F, f = 50hz, hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu đoạn mạch là U = 200V. Nếu công suất tiêu thụ là 400W thì R có giá trị nào?
A 160 hoặc 40
B 80 hoặc 120
C 50
D 30
2. Một vật rắn có khối lượng m= 1,2 kg có thể quay quanh một trục nằm ngang. Khoảng cách từ trục quay đến tâm vật rắn là d= 12 cm. Momen quán tính của vật với trục quay là I= 0,03kgm^2. Chu kì dao động nhỏ của con lắc là 0,92 s. Gia tốc trọng trường tại nơi con lắc dao động.(m/S^2)
A 9,7
B 8,7
C 7,7
D 6,7
3.Mạch LC dao động tự do với T= 5*10^-4 s. Khi dòng điện qua cuộn L đạt giá trị cực đại. Thay đổi để tăng C lên 4 lần. Sau thời gian ngắn nhất bao lâu kể từ lúc điều chỉnh thì điện áp bản tụ bằng ½ giá trị cực đại ban đầu.
A 10^-3 s
B 5*10^-4s
C 2,5*10^-4s
D 5/3*10^-4s
giúp nhanh giùm tui nha. Nhớ viết cách làm lun nha tui kém lắm
A 160 hoặc 40
B 80 hoặc 120
C 50
D 30
2. Một vật rắn có khối lượng m= 1,2 kg có thể quay quanh một trục nằm ngang. Khoảng cách từ trục quay đến tâm vật rắn là d= 12 cm. Momen quán tính của vật với trục quay là I= 0,03kgm^2. Chu kì dao động nhỏ của con lắc là 0,92 s. Gia tốc trọng trường tại nơi con lắc dao động.(m/S^2)
A 9,7
B 8,7
C 7,7
D 6,7
3.Mạch LC dao động tự do với T= 5*10^-4 s. Khi dòng điện qua cuộn L đạt giá trị cực đại. Thay đổi để tăng C lên 4 lần. Sau thời gian ngắn nhất bao lâu kể từ lúc điều chỉnh thì điện áp bản tụ bằng ½ giá trị cực đại ban đầu.
A 10^-3 s
B 5*10^-4s
C 2,5*10^-4s
D 5/3*10^-4s
giúp nhanh giùm tui nha. Nhớ viết cách làm lun nha tui kém lắm