[ Vật lí 12] Mạch RLC nối tiếp có R biến thiên .

T

tychoem

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch AMNB trong đó AM có C, MN có cuộn dây L,r ,NB có điện trở thuần R. Uab=50\sprt[2]{6}cos(100\prod_{i=1}^{n}t) V. Thay đổi R đến khi I= 2A thì thấy Uam=50\sqrt[2]{3} V và Uan trễ pha \prod_{i=1}^{n}/6 so với Uab .Umn lệch pha \prod_{i=1}^{n}/2 so với Uab .Tính công suất của cuộn dây. bài này em giải giản đồ 2 ngày không ra thế mới khổ. mọi người giúp hộ cái .,
 
Top Bottom