[Vật lí 12] Mạch LC

T

thanhsoncp2702

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch LC có chu kì T,tại thời điểm t dđ có cường độ 8pi (mA) và đang tăng.sau đó khoảng thời gian 3T/4 thì điện tích trên bản tụ có độ lớn q=2.10^9C.chu kì dd của mạch =??.các bạn giúp mình cái

Chú ý: [vật lí 12] + tiêu đề. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
 
Last edited by a moderator:
L

l94

Vẽ đường tròn ta thấy:
[tex]W_{t1}=W_{d2} \Rightarrow \omega=\frac{i}{q}[/tex]....................................
 
T

thanhsoncp2702

chưa hiểu lắm

Vẽ đường tròn ta thấy:
[tex]W_{t1}=W_{d2} \Rightarrow \omega=\frac{i}{q}[/tex]....................................
t vẽ dc tròn ra mà chả thấy cái j,cậu có thế giải thích kĩ hơn dùm t dc ko.nếu như thời gian đề cho ko phải là 3T/4 mà là T/5 thì sẽ ntn.tks cậu nhiều
 
M

miducc

t vẽ dc tròn ra mà chả thấy cái j,cậu có thế giải thích kĩ hơn dùm t dc ko.nếu như thời gian đề cho ko phải là 3T/4 mà là T/5 thì sẽ ntn.tks cậu nhiều

Cái này khó nói lắm. Hix, không vẽ được lên đây. Chán wa.
Đối với dạng bài này thì thông thường người ta hay cho vào các giá trị đặc biệt để tính toán chứ cho vào thời điểm bất kì như bạn nói thì chắc là không làm được đâu.
 
Top Bottom