[ vật lí 12] mạch điện xoay chiều

C

chilacatbui_nd95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp em bài nỳ:

[TEX]Cho\:\ 100\sqrt{2}cos 100 {\pi}t (V),\ R= 50 \om,\ L= \frac{1}{2\pi}(H)[/TEX]

C biến thiên

a, Chứng tỏ rằng khi [TEX]I < I_{max} [/TEX]tồn tại 2 giá trị của C để

[TEX] {\frac{1}{C_1}}+{\frac{1}{C_2}}={\frac{2}{C_0}}[/TEX]

b, Cmr: khi [TEX]U_c < U_{c max}[/TEX] thì tồn tại 2 giá trị của C là C3, C4 để

[TEX] {\frac{1}{Z_{C_3}}}+{\frac{1}{Z_{C_4}}}={\frac{2}{Z_{L}}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom