[Vật lí 12] Mạch điện xoay chiều.

T

thanhhong34

Last edited by a moderator:
T

tongtoanbs

+Cường độ dòng điện của mạch [TEX]I=\frac{U_R}{R}=\frac{100}{50}=2(A)[/TEX]
+Tổng trở của dây: [TEX]Z_d=I.U_d=2.100=200(\Omega)[/TEX]
mà [TEX]{Z_d}^{2}=r^2 + {Z_L}^{2}[/TEX]
<=>[TEX]200^2 = 2.r^2[/TEX] vì [TEX]r=Z_L[/TEX]
<=>[TEX]r=Z_L=100\sqrt{2}(\Omega)[/TEX]
+Công suất toả nhiệt của mạch [TEX]P={I}^{2}.(R+r)=2^{2}.(50+100\sqrt{2})=765,7(W)[/TEX]
 
B

binhbk_247

+Cường độ dòng điện của mạch [TEX]I=\frac{U_R}{R}=\frac{100}{50}=2(A)[/TEX]
+Tổng trở của dây: [TEX]Z_d=I.U_d=2.100=200(\Omega)[/TEX]
mà [TEX]{Z_d}^{2}=r^2 + {Z_L}^{2}[/TEX]
<=>[TEX]200^2 = 2.r^2[/TEX] vì [TEX]r=Z_L[/TEX]
<=>[TEX]r=Z_L=100\sqrt{2}(\Omega)[/TEX]
+Công suất toả nhiệt của mạch [TEX]P={I}^{2}.(R+r)=2^{2}.(50+100\sqrt{2})=765,7(W)[/TEX]
Ôi cha mẹ ơi [TEX]Z_d=I.U_d[/TEX] ==>................????????????
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom