[ vật lí 12] lý thuyết về phần giao thao sóng

N

ngalun1994

Last edited by a moderator:
M

machtritin

hix!

tại 2 điểm A,B trên mặt thoáng 1 chất lỏng người ta tạo 2 sóng kết hợp tần số 20hz cùng pha vận tốc truyền sóng =4m/s .Các điểm đứng yên trên mặt nước có khoảng cách d1,d2 đến A và B là
Mình xin phép sửa đề lại là : Các điểm đứng yên trên mặt nước có hiệu khoảng cách d1,d2 đến A và B là
Giải
- lamda = 0,2m=20cm
-các điểm đứng yên: d2-d1 = (k+0,5)lamda
= (k+0,5) x 20
= ...,-30,-10,10,30cm,...
 
Top Bottom