Q
quynhnhu_kt


1. Một đèn neon đặt dưói hiệu điẹn thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng 220V và f=50Hz , biết đèn sáng khi hdt giữa 2 cực ko nhỏ hơn 155V , trong 1s đèn sáng lên và tắt đi bnhieu lần
A.50 lần B. 100 lần C 150 lần D 200 lần
2.thời gian sống của 1 hạt nhân ko bền trong hệ quy chiếu đứng yên dối với trái dat sẽ tăng lên bnhiu nếu hạt chuyen dọng với v=0,63c
A.5,7 B. 3.4 C 6,9 7,1
3.một vành tròn và 1 đĩa tròn cùng kluong , cùng bán kính và quay quanh trục đối xứng của chúng với tốc độ góc như nhau thì vật nào có đọng năng lớn hơn
A. khối trụ B. quả cầu C. như nhau D. tùy thuộc vào kluong riêng của vật
4.Một tấm kim loại mỏng đồng chất có dạng hình quạt với góc ở tâm là 60 độ , bán kính R và kluong m có thể quay quanh trục tâm O và vuông góc với mp tấm kloai , I của tấm kloai này với trục quay là
A. 2mR^2 B. mR^2 C. mR^2 \2 D. mR^2 \6
A.50 lần B. 100 lần C 150 lần D 200 lần
2.thời gian sống của 1 hạt nhân ko bền trong hệ quy chiếu đứng yên dối với trái dat sẽ tăng lên bnhiu nếu hạt chuyen dọng với v=0,63c
A.5,7 B. 3.4 C 6,9 7,1
3.một vành tròn và 1 đĩa tròn cùng kluong , cùng bán kính và quay quanh trục đối xứng của chúng với tốc độ góc như nhau thì vật nào có đọng năng lớn hơn
A. khối trụ B. quả cầu C. như nhau D. tùy thuộc vào kluong riêng của vật
4.Một tấm kim loại mỏng đồng chất có dạng hình quạt với góc ở tâm là 60 độ , bán kính R và kluong m có thể quay quanh trục tâm O và vuông góc với mp tấm kloai , I của tấm kloai này với trục quay là
A. 2mR^2 B. mR^2 C. mR^2 \2 D. mR^2 \6
Last edited by a moderator: